Monday 16 December 2019

பாவ்_பாஜி...

ஆவ் ஆவ்..
காவ் காவ்.. #பாவ்_பாஜி...💙💙
*******************************
தேவையான பொருட்கள்:
பாவ் பன் - ஒரு பெரியப் பாக்கெட்
இஞ்சிப்பூண்டு பேஸ்ட் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்.
வெங்காய விழுது - 2 டேபிள் ஸ்பூன்.
தக்காளி விழுது - 1 கப்.
தக்காளி - 2 nos.
வெங்காயம் - 2 nos.
குடைமிளகாய் - 1 no.
கேரட் - 1 no
பீன்ஸ் - 10 nos.
உருளை - 2 nos.
காலிஃபிளவர் - 1 கப்.
உரிச்ச பச்சைப்பட்டாணி - 1 கப்.
பட்டை கிராம்பு - 2 nos.
பிரிஞ்சி இலை - 1 no.
காஷ்மீரி மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்.
Pav Bhajji masala - 1 டீஸ்பூன்.
சீரகத்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்.
தனியாத்தூள் - 1 டீஸ்பூன்.
மஞ்சள்தூள் - 2 சிட்டிகை.
உப்பு - தேவையான அளவு.
வெண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்.
கொத்தமல்லித்தழை அலங்கரிக்க.
பாஜி செய்முறை:
1. மேல குடுத்துறுக்கற காய்கறிய எல்லாம் தோல் சீவி அலசி ஒரு இன்ச் சைசுக்கு சதுரமா கட் பண்ணி, பச்சைப்பட்டாணியையும் அது கூட சேத்து மஞ்சள் தூள் உப்பு தண்ணி வுட்டு குக்கர்ல நாலு விசில் வச்சு எறக்கி வச்சிடுங்க.
2. அகலமான வாணலிய அடுப்புல வச்சு சூடானதும் ரெண்டு டேபிள் ஸ்பூன் வெண்ணைய போட்டு அதுல பட்டை கிராம்பு பிரிஞ்சி இலையைப்போட்டு வதக்கிட்டு இஞ்சிப்பூண்டு விழுதை போடுங்க.
3. பொன்னிறமானதும் வெங்காய விழுதை போட்டு வதக்குங்க. நல்லா வதங்கினப்பறம் தக்காளி விழுது போட்டு வதக்குங்க.
4. இப்ப அதுல காஷ்மீரி மிளகாய் தூள், தனியாத்தூள், பாவ்பாஜி தூள், சீரகத்தூளைப்போட்டு பச்சைவாசம் போக வதக்குங்க.
5. குக்கர்ல ப்ரஷர் எறங்கினப்பறம் அந்த காய்கறிக்கலவையை வாணலியில போட்டு நல்லாக் கெளறி மசிச்சு வுடுங்க.
6. நல்லாக் கொதி வந்தப்பறம் அதுல கொத்தமல்லித்தழையப் போட்டு எறக்கி வைங்க.
பாவ் செய்முறை:
பாவ் பன்னை தோசைக்கல்லுல வெண்ணெய் போட்டு ரெண்டு பக்கமும் திருப்பிப்போட்டு எடுத்தா பாவ் பன் ரெடி💙💙
இப்ப பாவ் வித் பாஜி..
ஆவோஜி..
காவோஜி...💙💙Best regards,